TƯƠNG KẾ TỰU KẾ TRONG KINH DOANH (P3)

“Thần Châu” thì muộn một bước. Đến năm 1991, họ cũng mời một minh tinh Hồng Kông – Thẩm Điện Hà – con người mang phong cách hài hước, làm mẫu quảng cáo cho mình. Đây là một minh tinh rất được mọi người mến mộ và độ nổi tiếng cũng tương đối cao. Cô đã khiến lượng tiêu thụ “Thần Châu” tăng vọt. Năm đó, khoảng cách về lượng tiêu thụ giữa “Thần Châu” và “Vạn Gia Lạc” đã được kéo gần lại.

>>Xem thêm: nhà đất hải phòng

Điều cần nói rõ là, trước điềú này, “Vạn Gia Lạc” đã thua một bàn rất đau. “Vạn Gia Lạc” không giỏi lợi dụng hiệu quả quảng cáo trong những hoạt động công cộng. Mùa xuân năm 1990, ủy ban Á vận hội lần thứ 11 đã đi khắp nơi tìm nhà sản xuất “ngọn đuốc thiêng Á vận hội” mà vẫn chưa tìm được. Họ đến Quảng Đông, tìm đến gõ cửa “Vạn Gia Lạc” nhưng bị nhà sản xuất coi là một món hàng nhỏ chẳng có giá trị bao nhiêu nên từ chối sản xuất. “Vạn Gia Lạc” không ý thức được sự thâ’t sách của mình trong hành động này.

Kết quả hình ảnh cho kinh doanh

Ra khỏi cửa “Vạn Gia Lạc”, họ quyết định tìm đến “Thần Châu” tìm vận may. “Thần Châu” đang muốn lợi dụng mọi cơ hội để tăng thêm sức cạnh tranh với đối thủ mạnh của mình. Họ đã nhìn ra và chớp lấy cơ hội này. Đó quả là một thứ vũ khí cạnh tranh mà “đi mòn giầy sắt tìm cũng không được, nay bỗng nhiên bay đến chẳng mất một xu”. Thế là họ không hề do dự tiếp nhận hợp đồng mà lúc đó xem ra lỗ vốn này. Nhà sản xuất “Thần Châu” chẳng cần đến 100 ngày đã chế tạo thành công ngọn đuốc thiêng cầm tay ấy. Người ta coi đó như một phát minh lấp khoảng trông của Trung Quốc và đăng tải lên các phương tiện ‘ thông tin đại chúng. Thế nhưng, với’”Thần Châu”, mức độ nổi tiếng nhờ điều này còn cao hơn rất nhiều so với làm quảng cáo. Họ đã trở thành điểm nóng được giới thông tâ’n chú ý.

>> Thông tin khác: về nhà tập thể, chọn danh mục: mua chung cư trả góp tại đà nẵng

Add a Comment