Trước có bá nhạc, sau có “thiên lý mã”

Đầu tiên

Mọi người đều phát hiện thấy một điều là người có tài thì thường kiêu ngạo, thiên kiến. Những nhà lãnh đạo không nên bị những biểu hiện bên ngoài làm mờ mắt, để cho con “thiên lý mã” của mình chạy mất. Chúng ta hãy xem thử làm thế nào mà ông vua thời trang của Mỹ phát hiện ra người tài. Svancer lúc 15 tuổi đã bắt đầu đi làm. Sau đó ông vào làm thuê cho một công ty thời trang.

>> Thay thế màng lọc tại: màng máy lọc không khí

mang may loc khong khi

>> Xem thêm: Không nên có tâm lí đố kị, ghen ghét

Bên cạnh đó

Năm 19 tuổi, ông tung tin là muốn từ chức để tự mình mở một cửa tiệm riêng. Ông chủ của Svancer là Stella cho rằng ông chỉ nói cho vui. Nhưng kì thực, Svancer đã bắt đầu tích luỹ tiên, lúc đó chỉ cần 3000 USD là có thể hùn vốn với người khác để mở một công ty thời trang. Ông ta sớm biết rằng, nếu chỉ làm những bộ quần áo thời trang giống như người khác thì sẽ không có tương lai. Bắt buộc phải có một nhà thiết kế thật giỏi có thể thiết kế ra những trang phục mà các hãng khác không có thì mới có thể đưa tên tuổi mình vươn lên trong lĩnh vực thời trang, ông ta ngày nào cũng vì việc này mà cơm không thiết ăn, tinh thần thì rối bời.

>> Xem thêm: may loc nuoc

Một hôm, ông ta tới một tiệm bán lẻ quần áo may sẵn. Ông chủ cửa hàng là một người chạc 30 tuổi, nhìn y phục của Svancer bằng con mắt coi thường rổi nói: “Công ty của anh bạn không có nhà thiết kế”. Chỉ một câu nói mà đã nói đúng ngay điểu mà Svancer đang băn khoăn.

>> Xem thêm: CỜ BẠC CHẮN

Add a Comment