Phòng bọn mình ở đối diện phòng của bọn nó cũng chơi cờ bạc chắn

Thiên đường Mali

Ở rì sọt này, không chỉ đồ ăn mới có vấn đề đâu các câu ạ. Con người cũng có vấn đề không kém. Còn nhớ mấy thằng đi du lịch theo kiểu cưỡng chế mà mình bảo không. Mấy thằng đấy có vấn đề nặng luôn. Phòng bọn mình ở đối diện phòng của bọn nó nên mỗi lần bọn mình ra phơi chơi cờ bạc chắn quần áo là bắt đầu bọn nó hú lên như mèo hoang chó dại. Cứ kiểu: Em ơi, em giặt áo cho anh với em ơi. Em ơi, anh cần em em ơi, em ơi, em có người yêu chưa em ơi, em ơi sao em trắng thế, em ơi. Xong kiểu còn cởi trần đu lên dây phơi để gây ấn tượng chứ, lại chả rơi ngã mài mặt xuống đất ý các con ạ. Nhưng mà công nhận bọn này có tập thể thao nên người đẹp. 1 mét vuông chục thằng sáu múi ý. Ừ thì mặt bọn nó nhàu nhĩ, nhân cách bọn nó nát bét nhưng ngực bọn nó to, vai nở mông cong, thân hình chữ V quyến rũ.

iwin-xi-dach2-2106

   Phòng bọn mình ở đối diện phòng của bọn nó cũng chơi cờ bạc chắn

Nhưng mà các em ạ, các em xiên xỏ ai thì xiên các em xiên vào phòng chị là các em xiên nhầm chỗ rồi. Bọn nó đang hùng hổ cởi trần trêu ngươi bọn mình thì 1 đứa phòng mình lên tiếng. Ôi anh đẹp giai ơi, anh đừng cởi trần nữa, anh cởi quần ra thì may ra em nhìn anh bằng nửa con mắt. Im bặt, cười cũng không mà nói cũng không. Mình thò đầu ra ngoài nhìn thì người cũng mất, chả còn cái bóng nào ở hành lang nhà chơi cờ bạc chắnbên đấy cả (xin bổ sung thêm là bọn nó chỉ trêu các em nữ đảm đang biết giặt quần áo, còn mình thì không biết giặt, không ra dây phơi đò bao giờ cả nên chả bao giờ bị trêu). Từ đấy, bọn nó có trêu gì thì đều né phong mình ra hết. Thỉnh thoảng, mình còn nghe được bọn nó thì thầm phòng 4 lẻ 2 nó thế này thế nọ bla bla….

901891435_1364312237_574_574.

Cái loại giai lả lơi đã là cái loại đáng chết, đây cái loại đạo đức giả cơ còn đáng chết hơn. Hôm đấy mình đi chơi với bạn, vui mồm chửi vào câu ai  chả thế. Đúng lúc đấy lượn qua đầu 1 thằng khắc, nó quay lại nhìn mình xong lẩm bẩm: Con gái mà còn chửi bậy. Ừ đấy, tao chửi bậy đấy thì sao, ảnh hưởng đến tóc trên đầu mày à. Sao mày nhìn tao chơi cờ bạc chắn kiểu tanh tưởi thế. Mày thì ngon rồi chắc chưa chửi bậy bao giờ hả, hôm nào mà tao bắt quả tang được nhé, t rứt hết tóc trên đầu mày ra

Add a Comment