Máy hút ẩm Stadler Form Albert-Công nghệ Thụy Sỹ: Đi đầu về chất lượng

Vào thời tiết khô nóng của miền Bắc Việt Nam sẽ xuất hiện hiện tượng nồm, gây nhiều khó chịu cho sinh hoạt hàng ngày.

Máy hút ẩm Stadler Form Albert-Công nghệ Thụy Sỹ: Đi đầu về chất lượng

Bên cạnh đó, nó còn gây ra sự ẩm ướt trong gia đình dẫn đến hiện tượng nấm mốc, vi rút xuất hiện và nhiều mầm bệnh khác đe dọa sức khỏe của bạn và gia đình. Vì vậy máy hút ẩm ra đời và giải quyết các vấn đề đó. >> Xem thêm may loc khong khi panasonic Bên cạnh những thương hiệu nổi tiếng thì máy hút ẩm Stadler Form Albert luôn nằm trong top những máy hút ẩm đi đầu về chất lượng. Mặc dù xuất hiện chưa lâu trên thị trường Việt Nam, nhưng máy hút ẩm Stadler Form Albert đã khẳng định được vị thế và được nhiều người đón nhận.

>> Tham khảo thêm máy lọc không khí công nghiệp

Đặc điểm chung của dòng máy hút ẩm Stadler Form ngoài sự hiệu quả có thiết kế khá đẹp mắt. Với sự đơn giản, sử dụng các đường nét thẳng, tiết chế trong sử dụng màu sắc giúp cho sản phẩm có được sự hiện đại. Đây cũng là điểm mạnh từ dòng máy hút ẩm thương hiệu châu Âu, phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau.

>> Xem thêm Cờ bạc chắn hay và hấp dẫn nhất 

Các model của máy hút ẩm Stadler Form đều có nhiều tính năng nổi trội, nhưng phải kể đến đầu tiên là Model Albert 20L được tích hợp nhiều tính năng thông minh như: màn hình hiển thị độ ẩm LED, máy có khả năng hẹn giờ tự động và đặc biệt có chế độ chạy Swing giúp khả năng tách ẩm, phân phối và lưu thông không khí tối ưu. Điều này giải thích vì sao thiết bị đạt được hiệu quả hút ẩm khá cao, nhỉnh hơn so với các dòng máy hút ẩm có cùng công suất trên thị trường hiện nay. Máy có công suất 320W cùng khả năng hút ẩm. Tham khảo thêm may hut am hiệu quả lên tới 20l/ngày (ở điều kiện tiêu chuẩn) và đáp ứng diện tích không gian dưới dưới 60m2. Như vậy không những có thể sử dụng trong mục đích dân dụng mà máy có thể được dùng trong không gian lớn bằng việc tăng số lượng đầu máy trong một phòng, trở thành lựa chọn nên cân nhắc khi sử dụng máy hút ẩm cho gia đình, cho công ty. Máy hút ẩm của Stadler Form luôn đạt chất lượng chuẩn Châu Âu và là một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay.

>> Xem thêm Kỹ thuật đánh bài hay nhất hiện nay 

Add a Comment