Kinh nghiệm chọn sim số đẹp dành cho năm sinh 1981

Với xu hướng ngày nay là chọn sim sô đẹp hợp năm sinh, chính vì thế chúng tôi xin được chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm chọn sim sô đẹp năm sinh 1981 nhé.

Sim năm sinh 1981 là dòng sim số đẹp hợp mệnh đang được khách hàng tuổi Tân Dậu yêu thích lựa chọn và sử dụng. Tuy nhiên, để lựa chọn được sim phong thủy không chỉ phù hợp mà còn mang đến nhiều vận may thì không phải là ai cũng biết. Hiểu được đều đó, chúng tôi xin đưa ra cách thức để chọn được sim sô đẹp chuẩn nhất, tìm hiểu thêm cửa hàng bán sim kép 2.

Tuổi 1981 ( Tân Dậu ) , thuộc mệnh Thạch Lựu Mộc ngũ hành Mộc, người sinh năm này nên lựa chọn sim năm sinh chứa các con số thuộc ngũ hành Thủy hoặc chính hành Mộc để đem đến nhiều vận khí tốt và tài lộc.

Sim năm sinh 1981 rất phù hợp với các con số 1, 3, 4.

Cách thức chọn sim sô đep năm sinh 1981

Thứ nhất:  Nên chú ý đến yếu tố âm dương ngũ hành của các con số trong  dãy số.  Tức là chứa các con số tương sinh với mệnh của chủ sở hữu và số các số lẻ phải bằng các số chẵn. Âm dương hoà hợp và ngũ hành tương sinh thì khi đó mới mang được tính “tốt lành” cho sim .

sim năm sinh số đẹp 1981

sim năm sinh số đẹp 1981

Thứ hai: Tổng số nút càng cao càng tốt, nên lựa chọn dãy số có tổng nút chứa số 6, 8, 9 là các con số cát trong phong thủy, mua ngay bán sim kép 3 giá rẻ.

Thứ ba: Số cặp tương sinh theo ngũ hành phong thủy phải nhiều hơn số cặp tương khắc .

Với 3 yếu tố trên, nếu chúng ta biết vận dụng nó khi chọn sim sô đẹp dành cho người sinh năm 1981 thì bạn sẽ đạt được số sim vô cùng hoàn hảo đó, xem ngay sim lục quý giữa.

Để có thể mua sim sô đep dành cho năm sinh 1981, cũng như các loại sim số đẹp khác, bạn chỉ cần truy cập vào trang web của chúng tôi hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tra tìm sim cho các bạn.

Chúc các bạn có một số sim đẹp thật ưng ý nhé.

Tin tức:

Add a Comment