Để Nhài biết được các công việc của mình

Và thế là cuối cùng Nhài cũng đã ra đây với Tuyên, lần này anh quyết định sẽ cố gắng làm cho cô mê mẩn nơi này.

Để Nhài biết được các công việc của mình,thì  anh sắp xếp xin và  lãnh đạo khu nghiên cái  cứu sinh ahy  quyển cho Nhài cũng là như Toản và Mơ lên để đây tham quan vui. Mơ thì không hẳn phải lên đây và lần đầu nên cô đã leo rất thoải mái và , không như Toản đi một có chốc đã thở cứ  phì phò. Nhài còn khổ sở hơn nữa , mặc dù đã cố nghe lời Tuyên đi và  sắm một đôi giày cho lười để đi và cho đỡ đau chân rồi  nhưng chỉ đi được có  chừng năm trăm mét đó  là cô đã thấy mình đau hết hai cổ rồi  chân và đầu gối nữa. Chuyến đi này phải nghỉ tới mấy và  chặng mới hay  tới nơi.

jb (86)

Nhóm đó  vừa đi tới đầu nagy  dốc đã thấy Bốp xồ ra và  mừng rối rít rồi. Vừa thấy nó  đã quẩn vào chân Mơ, Toản ngẩng cái đầu nhìn Tuyên hỏi nửa câu đùa nửa thật luôn.

– Tớ quên là  không hỏi, là tớ phải gọi cho  con Bốp này là anh chú mày hay là  chị chàng đây nhỉ?

Để Nhài biết được các công việc của mình

– À, nó là chính một nam tử hán và đầu đội trời cho chân đạp đất rất  chính hiệu đấy. – Tuyên cười.trừ – Cho nó xuống thử dưới phố xem,thì  các cô, và  các chị chó có thể mà chạy theo cả đàn hàng dài.

– Vậy mà có lần trước tớ là thấy nó cứ quấn và  quít lấy cậu không mà rời tớ lại còn là  tưởng nó hì … hèm…hay  là một cô nàng vẻ  cơ đấy.

jb (87)

– Cái ôn thằng nàymà , muốn chết à hả? – Tuyên trừng mắt với Toản.

Nhài và Mơ cười gập đã cả bụng lại vì cái  câu nói đùa của Toản. Nhài ban đầu thì cũng tỏ ra hơi có  sợ trước vẻ cứ dữ dằn của Bốp nhưng sau thì  đó cô cũng đánh cố  bạo lại gần vuốt hay ve bộ lông màu  đỏ rực của nó đấy.

Mơ dẫn đầu đưa mọi và người vào khu nhà mà lai giống hoa lan hồng. Nhài hoa lan mùi thơm dìu dịu và  lan tỏa trong  cái không gian, quyện rồi cả vào tóc của tất cả  mọi người.

– Đây chính  là vườn ươm mà  hoa lan, nơi đang  cất giữ nhiều giống vật  lan hiện có ở khắp Việt Nam, có cả với  những loài lan đã gần tuyệt chủng trong tự nhiên và cũng được bảo cố  tồn tại đây.mà  – Tuyên vui vẻ và giới thiệu từng các  loại lan cho Nhài.

Add a Comment