Đăng ký gói youtube sim vinaphone bài bạc

Việc bạn muốn đăng ký gói youtube  sim vinaphone được áp dụng từ ngày 12/10/2017 thì nhà mạng Vinaphone đã chính thức triển khai các gói Youtube để đáp ứng nhu cầu truy cập Youtube.com giúp cho quý khách hàng có thể giải trí một cách thoải mái.

Đăng kí gói Youtube của sim vina có lợi ích gì

Cùng với đó 3 gói cước được đưa ra từ nhà mạng vinaphone đó là  YT1, YT7, YT30 và YTP30 cùng với các ưu đãi khác nhau, đầy hấp dẫn cho người sử dụng. Bên cạnh đó bạn cần biết thêm cách để đăng ký gói Youtube của sim Vinaphone, lướt youtube một cách thật thoải mái mà  không cần lo gì về giá cả nữa. Bởi hầu hết hiện nay thì việc bạn truy cập vào internet và đặc biệt là youtube là một vấn đề đang diễn ra một cách sôi nổi trên thị trường.

Bởi nhu cầu ngày càng nhiều về các giải trí cho con nhỏ hay cho các bậc phụ huynh hay ông bà lớn tuổi cũng truy cập vào youtube để sử dụng. youtube là một kho tàn về tất cả các hình thức giải trí , và truy cập Youtube là hoạt động giải trí quen thuộc của hầu hết mọi người đều sử dụng nhưng khi bạn truy cập vào thì bạn phai cần cap hay là internet không dây mới có thể sử dụng được nó.

Sim vinaphone

Tuy nhiên vẫn có hình thức truy cập bằng các thuê bao di động nhưng phí nó cao hơn nhiều so với các hình thức kia. Tuy nhiên không phải vì giá cả đắt mà youtube trên di động không được sử dụng nhiều vì tiện lợi mà nó mang lại là rất nhiều cho người sử dụng.

Như khi bạn muốn xem một kênh gì đó nhưng lại ở ngoài đường và chỉ cần sử dụng một kênh trên youtube của thuê bao di động bạn có thể truy cập được. Do nhu cầu cao của quý khách hàng nên Vinaphone đã chính thức tung ra một trong các gới cước tót nhất đó là  các gói về youtube của sim vinaphone cùng với cước phí đặc biệt siêu rẻ chỉ từ 10,000đ/ ngày đã có thể sử dụng thả ga.

Bằng cú pháp đăng ký các gói Youtube của sim Vinaphone, qúy khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp: DK <mã gói gửi 888 để đăng ký sử dụng.

 

ĐỌC THÊM :

Add a Comment